Những mẫu bàn văn phòng hot nhất năm 2021

Mẫu bàn văn phòng là một sản phẩm nội thất quan trọng phù hợp trong văn phòng làm việc. Chúng đóng vai trò như người bạn hỗ trợ tích cực, góp một phần không nhỏ nhằm nâng cao hiệu quả làm việc của người sử dụng.

Kể từ đầu năm 2019, có rất nhiều mẫu bàn văn phòng được ra đời với thiết kế vô cùng sang trọng. Để tìm hiểu rõ hơn về các mẫu bàn văn phòng đẹp và hót nhất hiện nay, hãy cùng Nội Thất Việt Ba khám phá ngay sau đây nhé !

Những mẫu bàn văn phòng hot nhất năm 2021

Mẫu bàn văn phòng là gì?

Bàn văn phòng là sản phẩm bàn được thiết kế với cấu trúc và hình dạng rất phong phú. Chúng được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, với hệ thống kích thước đa dạng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng quý khách hàng.

Hiện nay sản phẩm bàn văn phòng được thiết kế phù hợp; với nhiều đối tượng khác nhau như: nhân viên, trưởng phòng, cho đến giám đốc hay các cấp lãnh đạo cao hơn.

Ngoài sản phẩm bàn làm việc cho cá nhân riêng lẻ; được sắp xếp tại những vị trí cố định thì bàn làm việc nhóm cũng là một trong những thiết kế được ứng dụng và lựa chọn rất nhiều tại những đơn vị doanh nghiệp. Vì khả năng tạo một không gian làm việc sôi nổi và chất lượng.

Bàn họp văn phòng với màu sắc trang nhã sang trọng Bàn họp văn phòng với màu sắc trang nhã sang trọng

Một số mẫu bàn văn phòng thiết kế sang trọng

Trong năm 2019, một số mẫu bàn văn phòng được thiết kế với kiểu dáng và màu sắc sang trọng có thể kể đến một vài sản phẩm tiêu biểu sau đây.

Bàn văn phòng đơn

Sản phẩm bàn văn phòng đơn là bàn được thiết kế cho một người làm việc. Với diện tích và kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện không gian của mỗi đơn vị doanh nghiệp.

Một sản phẩm bàn văn phòng hiện đại, ngoài các bộ phận cơ bản thì màu sắc và thiết kế cũng cần được kết nối ăn ý với nhau. Nhằm tạo nên một không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát nhưng không kém phần sang trọng.

Với sản phẩm bàn văn phòng đơn, chúng thường được thiết kế khá đơn giản theo khung hình chữ nhật. Dạng bàn văn phòng không có ngăn đựng hoặc có ngăn đựng tài liệu với ngăn kéo hoặc giá sách.

Hình ảnh Bàn Nhân viên 1M2 Hình ảnh Bàn Nhân viên 1M2

Dạng bàn văn phòng có vách ngăn hoặc bàn văn phòng không có vách ngăn. Nhằm giúp người sử dụng có thể dễ dàng tra cứu và lưu cất tài liệu một cách gọn gàng.

Thông thường bàn văn phòng đơn thường thích hợp cho một số đối tượng như: nhân viên, quản lý, chuyên viên, …

Mẫu bàn văn phòng thiết kế cao cấp

Sản phẩm bàn văn phòng thiết kế cao cấp là sản phẩm bàn làm việc được tạo khối với kích thước rộng hơn so với sản phẩm bàn văn phòng đơn khá nhiều.

Điều làm nên sự khác biệt giữa bàn văn phòng đơn và bàn văn phòng thiết kế cao cấp chính là những đường hoa văn, họa tiết được tạo khắc xung quanh.

Ngoài đường nét tạo hình bắt mắt thì thiết kế đường lượn; tạo một cạnh viền hay điểm nhấn của một thanh gắn với màu sắc khác biệt, cũng phần nào làm nổi bật nên thiết kế sang trọng của sản phẩm.

Sản phẩm mẫu bàn làm việc cao cấp Sản phẩm mẫu bàn làm việc cao cấp

Là một dòng sản phẩm nội thất cao cấp, sản phẩm bàn làm việc này phù hợp với một số đối tượng như: Trưởng phòng, phó giám đốc, giám đốc, chủ tịch, …Chúng góp một phần không nhỏ khẳng định tính chất lãnh đạo của người đứng đầu. Cũng như khẳng định con mắt thẩm mỹ và một phần tính cách của người sử dụng

Bàn văn phòng thiết kế khổ rộng

Sản phẩm bàn văn phòng thiết kế khổ rộng hay còn được gọi với cái tên thân thuộc là bàn họp. Chúng thường được thiết kế thiết kế với 3 hình dạng chính là: chữ nhật hoặc Elíp hoặc hình tròn.

Bàn họp thường được kê trong một không gian rộng. Thường được sử dụng là nơi trao đổi công việc, triển khai kế hoạch; tổng kết thành quả hay triển khai những kế hoạch mới của một khối văn phòng. Góp một phần không nhỏ nâng cao tinh thần đoàn kết và hiệu quả trong công việc.

Làm sao để chọn được mẫu bàn văn phòng phù hợp nhưng không kém phần hót?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn văn phòng nổi bật. Tuy nhiên, để lựa chọn được một sản phẩm bàn văn phòng phù hợp lại không kém phần sang trọng là một việc làm khá tốn công sức.

Để sở hữu một chiếc bàn văn phòng phù hợp hãy cùng Nội Thất Việt Ba tìm hiểu một số tiêu chí chọn mẫu bàn văn phòng thông minh, giá rẻ cho đơn vị mình ngay nhé !

Hình ảnh Bàn làm việc chân sắt chữ K Hình ảnh bàn chân sắt giá rẻ hìnhchữ K

Xác định đối tượng và mục đích sử dụng

Đầu tiên để lựa chọn được một sản phẩm bàn văn phòng phù hợp, chúng ta nên xác định mục đích sử dụng và đối tượng sử dụng của chiếc bàn đó. Nếu như chiếc bàn được sử dụng bởi một cá nhân bình thường như nhân viên thì chiếc bàn phù hợp chắc chắn là bàn văn phòng hay bàn làm việc với thiết kế đơn giản.

Thay vào đó, nếu như người sử dụng là giám đốc hay chủ tịch tập đoàn thì sản phẩm bàn văn phòng với thiết kế cao cấp mới là phù hợp. Ngoài yếu tố về người sử dụng thì yếu tố về mục đích sử dụng cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn đáng cân nhắc hàng đầu.

Với sản phẩm bàn văn phòng cho một người sử dụng thì sản phẩm bàn văn phòng thiết kế đơn giản hay bàn văn phòng thiết kế cao cấp là vô cùng phù hợp. Còn nếu như muốn lựa chọn một sản phẩm phục vụ cho công việc họp và triển khai kế hoạch theo nhóm hay team thì bàn họp lại là một lựa chọn đúng đắn.

Lựa chọn mẫu bàn văn phòng theo sở thích và phong thủy

Quá trình lựa chọn bàn văn phòng theo sở thích là phương thức lựa chọn sản phẩm theo màu sắc, thiết kế, cấu tạo, hình dáng, theo sở thích của người sử dụng. Với yếu tố này thì người sử dụng là chính là nhân tố quyết định trực tiếp tới sản phẩm được lựa chọn.

Ngoài các yếu tố cơ bản thì yếu tố về phong thủy cũng là một trong những yếu tố được nhiều đơn vị doanh nghiệp quan tâm đến. Để lựa chọn sản phẩm bàn văn phòng phù hợp với phong thủy. Chúng ta cần quan tâm đến các yếu tố như màu sắc sản phẩm, vị trí thiết kế bố trí – không gian của sản phẩm trong văn phòng. Nhằm lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với tổ hợp các yếu tố lựa chọn.

Bàn họp cao cấp – nâng tầm giá trị doanh nghiệp

Ngoài hệ thống sản phẩm bàn văn phòng sang trọng nhưng không kém phần hót trong năm 2019. Ngay tại Nội Thất Việt Ba, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các sản phẩm nội thất dân dụng và cao cấp khác. Còn chần chờ gì nữa? Hãy đến ngay Nội Thất Việt Ba để được sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0987 874 221