Sơn Vilet

Những mẫu bàn trà đẹp dành cho phòng khách hiện đại bậc nhất

Bàn trà như thế nào được coi là một mẫu bàn trà đẹp? Để lựa chọn được một mẫu bàn trà đẹp, chúng ta cần cân nhắc đến những yếu tố lựa chọn nào? Khi lựa chọn được mẫu, liệu bạn đã có một đơn vị sản xuất, cung cấp uy tín nào tham khảo hay chưa?

Để giải quyết những lo lắng ấy của nhiều quý khách hàng. Hôm nay, Nội Thất Việt Ba xin được giới thiệu đến quý khách một số mẫu bàn trà đẹp, có mặt tại tổng kho. Nhằm giúp quý vị có thể lựa chọn được cho mình mẫu bàn trà đẹp; phù hợp nhất với không gian phòng khách của ngôi nhà.

Những mẫu bàn trà đẹp dành cho phòng khách hiện đại bậc nhất

Mẫu bàn trà đẹp là gì?

Một sản phẩm bàn trà được gọi là bạn trà đẹp khi nó thoả mãn được 2 yếu tố cơ bản. Đó là kiểu dáng thiết kế và màu sắc thiết kế của bàn trà.

Nhưng những yếu tố đó chỉ mang tính chất tương đối. Nó cần được kết hợp với một số yếu tố khác như: con mắt thẩm mỹ, phong cách thiết kế, không gian bố trí, … Cũng như sở thích cá nhân của mỗi gia đình mới có thể cho câu trả lời hoàn hảo.

Một số mẫu bàn trà đẹp hiện nay

Để lựa chọn được một sản phẩm bàn trà đẹp. Yếu tố đầu tiên cần quan tâm tới đó là phong cách thiết kế của không gian phòng khách. Với mỗi gia đình, không gian phòng khách sẽ được bố trí theo một kiểu nhất định. Có thể là cổ điển, có thể là bán cổ điển, có thể là hiện đại, cũng có thể là theo một phong cách khác.

Những mẫu bàn trà đẹp dành cho phòng khách hiện đại bậc nhất

Chính vì sự đa dạng về phong cách cho nên mỗi mẫu sản phẩm bàn trà đẹp được thiết kế bởi Nội Thất Việt Ba cũng vô cùng đa dạng.

Mẫu bàn trà gỗ đẹp được tạo hình đơn giản

Sản phẩm bàn trà gỗ đẹp được tạo hình đơn giản có mặt tại Nội Thất Việt Ba có thể kể đến một số mẫu sản phẩm thông dụng như: bàn trà chữ D, bàn trà tròn, bàn trà vuông, bàn trà hình thoi, bàn trà trái tim, …cùng rất nhiều mẫu bàn trà khác.

Những mẫu bàn trà đẹp dành cho phòng khách hiện đại bậc nhất

Một sản phẩm bàn trà gỗ đẹp tạo hình đơn giản được thiết kế với chất liệu gỗ là chính. Mặt bàn được tạo kiểu phù hợp với không gian nội thất. Chân bàn được thiết kế chân tựa chắc chắn với độ nghiêng phù hợp. Thông thường sản phẩm bàn trà đẹp với thiết kế đơn giản như vậy, sẽ thích hợp kê trong không gian phòng khách khá khiêm tốn về diện tích.

Mẫu bàn trà đẹp thiết kế tạo hình đặc biệt

Ngoài sản phẩm bàn trà đẹp thiết kế đơn giản thì mẫu bàn trà đẹp thiết kế tạo hình đặc biệt cũng là một trong những mẫu sản phẩm được rất nhiều quý khách hàng yêu thích. Với tiểu loại này, bàn trà sẽ được thiết kế với rất nhiều hình khối khác nhau. Nội Thất Việt Ba có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu như: bàn trà đẹp khung trụ tròn, bàn trà đẹp hình lăng trụ, …

Những mẫu bàn trà đẹp dành cho phòng khách hiện đại bậc nhất

Mỗi sản phẩm bàn trà đẹp, chúng đều được tô điểm thêm bằng hệ thống màu sắc vô cùng đa dạng. Nhằm thích hợp cho những không gian phòng khách nhỏ. Định hướng theo phong cách hiện đại, trang nhã nhưng không kém phần tươi mới, nổi bật.

Mẫu bàn trà kính

Thông thường mẫu bàn trà kính thường được thiết kế với hai kiểu dáng chính. Đó là bàn trà đẹp với kính nguyên bản và bàn trà gỗ kết hợp với mặt kính. Sản phẩm bàn trà đẹp bằng kính nguyên bản sẽ được thiết kế với chất liệu toàn bộ bằng kính. Chân có thể được thiết kế bằng gỗ hay sắt. Nhằm tạo độ bền và độ chắc chắn cho sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Những mẫu bàn trà đẹp dành cho phòng khách hiện đại bậc nhất

Kiểu thiết kế thứ 2 đó là kiểu bàn trà gỗ tự nhiên được kết hợp với kính. Với sản phẩm này, bàn trà được làm từ chất liệu gỗ là chủ yếu. Tuy nhiên mặt của sản phẩm bàn trà hay bàn trà sofa sẽ được thiết kế thêm một lớp mặt kính phía trên. Vừa nâng cao tính chất thẩm mỹ của sản phẩm. Đồng thời cũng tạo điều kiện cho quá sử dụng, vệ sinh bàn trà được dễ dàng.

  • Có thể bạn đang quan tâm đến những mẫu ghế sofa da đệp hiện đại.

Mẫu bàn trà mặt đá

Hiện nay với rất nhiều gia đình. Đặc biệt là những gia đình coi phong thuỷ là yếu tố trọng tâm trong thiết kế nội thất thì bàn trà mặt đá được coi như một sản phẩm nội thất ưng ý ngay từ lần gặp đầu tiên. Với thiết kế mặt đá màu sắc đa dạng. Bàn trà mặt đá đẹp rất thích hợp với ngôi nhà mang phong cách hiện đại nhưng không kém phần sang trọng.

Những mẫu bàn trà đẹp dành cho phòng khách hiện đại bậc nhất

Và đặc biệt là những đường gân hay hoạ tiết trên mặt đá cũng góp một phần không nhỏ nhằm nâng cao tính chất thẩm mỹ của sản phẩm trong mỗi một không gian bố trí.

Nội Thất Việt Ba – địa chỉ cung cấp bàn trà đẹp chất lượng tại miền Bắc

Là một trong những tổng kho nội thất uy tín, chất lượng tại miền Bắc. Đến với Việt Ba quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm bàn trà đẹp nhất, chất lượng nhất. Ngoài hệ thống mẫu bàn trà đẹp đơn giản, bàn trà cao cấp, …thì chất lượng phục vụ của Nội Thất Việt Ba cũng luôn tận tình và chu đáo.

Những mẫu bàn trà đẹp dành cho phòng khách hiện đại bậc nhất

Khi đến với Việt Ba quý khách hàng sẽ được thoải mái lựa chọn toàn bộ sản phẩm có mặt tại kho nội thất. Điều thứ hai là sẽ được tư vấn chi tiết bởi những chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu. Điều thứ 3 đó là sẽ được hưởng những chính sách hỗ trợ vận chuyển vô cùng thiết thực.

Vừa rồi Nội Thất Việt Ba đã chia sẻ một vài mẫu sản phẩm bàn trà đẹp nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ quý khách hàng. Chúng tôi huy vọng rằng, sau những chia sẻ hữu ích đó. Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình mẫu bàn trà đẹp ưng ý ngay tại Nội Thất Việt Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077