Sơn Vilet

Mẫu kệ trưng bày máy giặt mới nhất trên thị trường 

Giá kệ siêu thị điện máy là thiết bị hỗ trợ lưu trữ các loại hàng hoá như thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, đặc biệt là những sản phẩm có trọng lượng lớn như máy giặt. Kệ trưng bày vừa hỗ trợ tốt trong việc bảo quản vừa tăng tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho không gian siêu thị. Vậy các mẫu kệ trưng bày máy giặt nào đang được sử dụng phổ biến nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Đặc điểm của kệ trưng bày máy giặt 

kệ máy giặt

Kệ trưng bày máy giặt tại các siêu thị điện máy thông thường là kệ lưng lưới, kệ tôn đục lỗ thuận tiện cho việc lưu trữ. Bên cạnh đó, còn có nhiều mẫu kệ được thiết kế riêng phù hợp với  việc trưng bày sản phẩm máy giặt sở hữu các đặc điểm sau đây: 

  • Về thông số kỹ thuật: Kệ trưng bày máy giặt được thiết kế với độ dày lớn. Mức tải trọng của kệ cũng ở dạng lớn, đảm bảo an toàn khi trưng bày máy giặt. 
  • Về kích thước: Kệ máy giặt phải đảm bảo kích thước phù hợp với các dòng máy giặt hiện nay trên thị trường. 
  • Về màu sơn: Tùy vào từng siêu thị để lựa chọn màu sắc chủ đạo cho phù hợp. Điều này giúp cho khách hàng dễ nhận diện thương hiệu trong quá trình mua hàng. 

Các mẫu kệ trưng bày máy giặt phổ biến 

Kệ trưng bày máy giặt được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong các siêu thị điện máy. Hiện nay trên thị trường các mẫu kệ trưng bày máy giặt đang được sử dụng bao gồm: 

Kệ siêu thị tôn liền 

Kệ siêu thị tôn liền
Kệ siêu thị tôn liền

Mẫu kệ này thường được sử dụng với các sản phẩm có kích thước đa dạng và nhiều mẫu mã như máy giặt. Kệ siêu thị tôn liền có phần lưng kệ được thiết kế gắn chặt với cột trụ tạo thành bộ khung vững chắc. 

Mẫu kệ siêu thị tôn liền có tải trọng lớn, độ bền lâu dài theo thời gian do đó thường được các nhà đầu tư siêu thị điện máy yêu thích. Hiện nay, kệ tôn liền được chia làm 2 nhóm bao gồm: kệ đơn và kệ đôi. Trong đó, kệ đôi thường được nhiều người lựa chọn hơn để lưu trữ sản phẩm máy giặt. 

Kệ siêu thị tôn đục lỗ 

Kệ siêu thị tôn đục lỗ
Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Kệ tôn đục lỗ được đánh giá có độ bền cao và tuổi thọ lâu dài. Mặt hàng máy giặt thường có kích thước lớn, cồng kềnh và có trọng tải trung bình trở lên. Do đó, lựa chọn kệ để hàng tôn đục lỗ là phù hợp bởi kệ có mức tải trọng khá lớn. Bên cạnh đó, kệ tôn đục lỗ còn có tính thẩm mỹ cao, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp hơn cho siêu thị điện máy. 

Trên đây chúng tôi đã cập nhật các mẫu kệ trưng bày máy giặt được sử dụng nhiều nhất. Hy vọng, với những thông tin trên bạn có thể lựa chọn được mẫu kệ phù hợp với hệ thống kinh doanh của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077