3 mẫu kệ siêu thị tại Đô Lương có thiết kế đơn giản, tiện dụng 

Dù là một huyện nhỏ của Nghệ An, tuy nhiên Đô Lương lại có tốc độ phát triển nhanh chóng mặt, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ tại các siêu thị, cửa hàng. Để tận dụng tối ưu không gian trưng bày cũng như thuận tiện trong việc mua bán thì kệ siêu thị là thiết bị không thể thiếu tại các cơ sở kinh doanh. 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều mẫu kệ khác nhau đa dạng về kích thước và mẫu mã. Trong bài vết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 mẫu kệ siêu tại Đô Lương đượic sử dụng phổ biến nhất. 

Gợi ý các mẫu kệ siêu thị tại Đô Lương 

Sử dụng kệ siêu thị giúp bạn dễ dàng kiểm soát số lượng hàng hóa, hạn chế được tình trạng các mặt hàng bị hư hỏng. Thuận tiện cho quá trình mua sắm của khách hàng và tăng doanh thu đáng kể cho đơn vị. Hãy cùng điểm qua các mẫu kệ siêu thị tiện lợi, phổ biến nhất hiện nay trên thị trường huyện Đô Lương, Nghệ An: 

Kệ siêu thị lưng lưới 

Kệ siêu thị lưng lưới rất rẻ tại Đô Lương
Kệ siêu thị lưng lưới rất rẻ tại Đô Lương

Đây là mẫu kệ có giá tương đối rẻ, mức tải trọng phù hợp với hầu hết các loại mặt hàng từ nhẹ đến trung bình. Tấm lưng lưới được thiết kế dạng sắt đan, tạo ra sự thông thoáng hỗ trợ  quản lý hàng hóa. Kệ siêu thị lưng lưới thường phù hợp với các mặt hàng trưng bày có trọng lượng nhẹ như bánh kẹo, văn phòng phẩm,…. 

Kệ siêu thị tôn liền

Kệ siêu thị tôn liền được thiết kế chắc chắn với tấm lưng dạng tôn liền nâng mức tải trọng của kệ lên mức đáng kể. Chính vì vậy, kệ tôn liền được sử dụng nhiều trong hệ thống siêu thị, cửa hàng điện máy, cửa hàng sơn,… Phần lưng kín của kệ còn giúp che đi các khuyết điểm trên tường và nâng cao tính thẩm mỹ hơn cho không gian cửa hàng. 

Mẫu kệ siêu thị tôn đục lỗ 

Kệ siêu thị tôn đục lỗ rất đẹp, tiện dụng, có thể thêm móc treo để đồ
Kệ siêu thị tôn đục lỗ rất đẹp, tiện dụng, có thể thêm móc treo để đồ

Kệ siêu thị tôn đục lỗ được đánh giá có tính thẩm mỹ cao. Những họa tiết hình giọt nước và tròn được thiết kế đục đẹp mắt tạo ra sự nhất quán và bắt mắt. Kệ tôn đục lỗ cũng có mức tải trọng tương đương với kệ tôn liền phù hợp với nhiều mặt hàng với mức tải trọng khác nhau. 

Cấu tạo chung của kệ siêu thị 

Các mẫu kệ siêu thị tại Đô Lương có cấu tạo chung gồm: 

  • Chân trụ: Được làm từ thép hộp, trên thân có đột lỗ, dễ dàng lắp đặt các chi tiết của kệ. 
  • Mặt lưng: Có tác dụng chắn hàng hóa với 3 loại tấm lưng chính gồm tôn liền, tôn lỗ và lưới. 
  • Tay đỡ: Lắp đặt trực tiếp vào thân và chân trụ nhờ các khớp cài, mỗi mâm tầng đỡ được bởi 2 tay đỡ. 
  • Mâm kệ: Để trưng bày hàng hóa thuận tiện, mỗi kệ sẽ có khoảng từ 3-12 mâm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của chủ cửa hàng, siêu thị
  • Thanh chắn kệ siêu thị: Được thiết kế để đảm bảo rào chắn không bị rơi ra ngoài. 
  • Riềm mica trang trí: Giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho kệ 

Chất liệu phổ biến chính để làm kệ đó chính là sắt sơn tĩnh điện, gỗ, kính và nhựa. 

Trên đây là những thông tin về sản phẩm kệ siêu thị tại Đô Lương, Nghệ An. Hy vọng, thông qua bài viết này bạn sẽ có thể lựa chọn được mẫu kệ phù hợp với không gian siêu thị của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0987 874 221