Mẫu kệ siêu thị tại Cửa Lò, Nghệ An

Cửa Lò, một trong những khu vực phát triển nhất của tỉnh Nghệ An với hệ thống các siêu thị, cửa hàng tạp hóa… lớn nhỏ. Điều này kéo theo nhu cầu sử dụng các mẫu kệ siêu thị tại Cửa Lò ngày càng tăng cao. 

Vậy, kệ siêu thị tại Cửa Lò có đặc điểm gì? Tìm hiểu ngay thông tin chi tiết về các mẫu kệ siêu thị tại Cửa Lò qua những chia sẻ dưới đây. 

Kích thước kệ siêu thị tại Cửa Lò

Hiện nay, các mẫu kệ siêu thị hầu hết đều thược thiết kế và sản xuất theo nhu cầu riêng của khách hàng. Vì vậy, kích thước của những sản phẩm này khá đa dạng. Tuy nhiên, khách hàng có thể tham khảo một số kích thước chuẩn dưới đây:

  • Chiều dài: 0.7m, 0.9m và 1.2m
  • Chiều cao: 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2.1m, 2.4m
  • Chiều rộng kệ đơn: 41cm hoặc 51cm,
  • Chiều rộng kệ đôi: 76cm hoặc 96cm (đã bao gồm cả chiều rộng chân trụ)
  • Số tầng của kệ siêu thị: 3, 4, 5, 6 tầng
  • Tải trọng tối đa: 80kg/tầng – thuộc nhóm kệ chứa hàng hạng nhẹ.
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, gỗ, kính

Gợi ý mẫu kệ siêu thị tại Cửa Lò

Kệ siêu thị lưng lưới màu đen
Kệ siêu thị lưng lưới màu đen

Tương tự như kích thước kệ thì cũng có rất nhiều các mẫu kệ thiết kế khác nhau. Những mẫu kệ này có sự khác biệt rõ ràng về cấu tạo, trọng tải cũng như giá thành. Trong đó, tại Cửa Lò, một số mẫu kệ siêu thị được ưa chuộng nhất có thể kể đến: 

  • Kệ vuông siêu thị: Mẫu kệ có các mặt kệ hình vuông được làm với kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Những mẫu kệ này thông thường sẽ có 1 hoặc 4 chân trụ, có 2 – 4 tầng tùy theo nhu cầu khách hàng. Kệ vuông siêu thị thường được sử dụng để bày bán các sản phẩm quần áo, hoa quả,… 
  • Mẫu kệ siêu thị làm bằng gỗ: Mẫu kệ này có ngoại hình đẹp mắt, chất lượng cao thường được làm từ gỗ thịt tự nhiên hoặc MDF, MFC… nên có giá thành khá cao. Kệ siêu thị làm bằng gỗ thường được dùng cho những siêu lớn, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, đồ lưu niệm,…
  • Mẫu kệ siêu thị lưng lưới: Đây là mẫu kệ có giá thành rẻ và phổ biến. Ưu điểm kệ siêu thị lưng lưới chính là ở giá thành, tải trọng thiết kế thích hợp với hầu hết các loại mặt hàng tiêu dùng hiện nay. Mẫu kệ này có thể trưng bày các mặt hàng trọng lượng nhẹ như bánh kẹo, văn phòng phẩm, mỹ phẩm, quần áo,…

Bảng báo giá kệ siêu thị tại Cửa Lò

Kệ siêu thị tôn đục lỗ rất chắc chắn và bền đẹp
Kệ siêu thị tôn đục lỗ rất chắc chắn và bền đẹp

Hiện nay, hầu hết các mẫu kệ siêu thị đều được định giá dựa vào những yếu tố sau: chất liệu, số mâm, kích thước, yêu cầu màu sơn, thiết kế…. Ngoài ra tùy vào từng thời điểm khác nhau thì giá các mẫu kệ siêu thị cũng có thể thay đổi. Vì vậy, rất khó để có thể định giá chính xác giá các mẫu kệ siêu thị. Tuy nhiên, khách hàng có thể dựa vào những yếu tố trên để biết được giá sản phẩm sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về các mẫu kệ siêu thị tại Cửa Lò. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp Quý khách hàng có thể chọn lựa cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0987 874 221