Làm thế nào để trang trí một căn hộ cho thuê với ngân sách hạn hẹp

Thuê một căn hộ có thể là khó khăn, nhưng nó cũng có thể là một quyết định kinh doanh sinh lợi và đầu tư dài hạn có thể trả bằng hiện vật. Một trong những vấn đề chính của chủ nhà hiện đại phải đối mặt là trang trí một căn hộ đủ thẩm mỹ mà không làm hỏng ngân hàng và gây rủi ro cho khách, để đặt nó một cách đơn giản, phá hủy nơi này.

Mặc dù có nhiều cách hạn chế bạn có thể ngăn kịch bản cuối cùng xảy ra, có rất nhiều điều bạn có thể làm để nâng cao trang trí và thiết kế bất động sản cho thuê của mình và thu hút doanh nghiệp mới. Dưới đây là năm lời khuyên hàng đầu về cách bạn có thể trang trí một căn hộ cho thuê theo ngân sách.

Làm thế nào để trang trí một căn hộ cho thuê với ngân sách hạn hẹp

Trang trí một căn hộ của bạn cần những gì

Ai nói rằng đồ nội thất chất lượng cần phải đắt tiền? Có rất nhiều cách bạn có thể có được những tác phẩm tuyệt vời hoạt động với nhiều thiết kế nội thất khác nhau với một nửa giá bán lẻ hoặc ít hơn. Bạn chỉ cần chuyển sự chú ý của mình từ các quảng cáo nhảm nhí sang các cửa hàng nội thất ẩn xung quanh thành phố.

  • Có thể bạn đang quan tâm đến những mẫu ghế sofa đơn dành cho phòng khách hiện đại với kích thước nhỏ gọn.

Từ cửa hàng đồ cổ đến cửa hàng tiết kiệm, từ chợ trời đến bãi rác địa phương, khả năng là rất nhiều. Phần tốt nhất là, bạn có nhiều khả năng tìm thấy những món đồ nội thất độc đáo, đẹp, hoạt động tuyệt vời với phương pháp thiết kế hiện đại, và thậm chí tốt hơn trong một khung cảnh mộc mạc, duyên dáng.

Hãy chắc chắn để tìm kiếm trực tuyến cho đồ nội thất bạn có thể nhận được từ những người khác, và ghé thăm một sân cứu hộ là tốt.

Tấm trải sàn có thể tiết kiệm ngân sách của bạn

Một sàn đá hoặc đá cẩm thạch đẹp được ràng buộc để tăng giá trị của tài sản cho thuê. Sàn gỗ nói riêng. Tuy nhiên, những bề mặt trần trụi như những người bạn thân nhất của chủ nhà, vì họ cần bảo trì và có thể dễ dàng bị hư hại. Nhập, thảm khu vực.

Phòng khách đơn giản với trung tâm là thảm bắt mắt Phòng khách đơn giản với trung tâm là thảm bắt mắt

Thảm khu vực tuyệt vời trong việc ngăn ngừa thiệt hại và vết trượt, và thậm chí che giấu thiệt hại nếu cần trong khi là một cách rẻ tiền để làm nổi bật căn hộ của bạn và kết hợp một sự tinh tế độc đáo vào thiết kế. Nếu bạn thực sự quan tâm đến việc bảo quản sàn nhà của mình, bạn thậm chí có thể giới thiệu thảm cao su, tuy nhiên, giải pháp này có thể không đẹp về mặt thẩm mỹ như một tấm thảm đầy màu sắc.

Cách âm và trang trí một căn hộ

Một trong những vấn đề lớn nhất mà chủ nhà phải đối mặt là thực sự giữ yên tĩnh cho hàng xóm. Do một lượng lớn người đi qua căn hộ một cách thường xuyên, hàng xóm có thể bắt đầu cảm thấy không an toàn, chưa kể rằng bạn có thể gặp nhiều rắc rối nếu họ báo cáo tiếng ồn và xáo trộn từ căn hộ.

Bạn cần giữ mối quan hệ tốt giữa căn hộ cho thuê Airbnb của mình và hàng xóm, vì vậy, tốt nhất là bạn nên đầu tư vào một số cách âm đơn giản để có thêm sự riêng tư, và phủ nó lên bằng những hình nền có thể thay thế. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng thay thế bất kỳ hình nền nào có thể bị hư hại trong thời gian khách lưu trú của bạn.

Cân bằng ánh sáng tự nhiên

Một cách rẻ tiền khác để giới thiệu một sự rung cảm quy mô vào thiết kế nội thất căn hộ của bạn là chỉ cần thêm ánh sáng ấm áp trên bảng. Bắt đầu với hành lang nơi bạn có thể giới thiệu đèn hình nón và đi về phía phòng khách và phòng ngủ.

Trong phòng khách, phòng ngủ và thậm chí cả phòng tắm, bạn muốn thêm ánh sáng có thể lập trình để có thể dễ dàng sửa đổi môi trường xung quanh để phù hợp với tâm trạng và dịp này. Hãy nghĩ về đèn đứng miễn phí trong phòng khách và ánh sáng cố định trong phòng ngủ.

Thêm một loạt các chi tiết thú vị

Cuối cùng, bạn muốn làm cho căn hộ cảm thấy ấm cúng với một sự rung cảm tích cực, và một bầu không khí thanh thản truyền cảm hứng cho sự sáng tạo. Cuối cùng, hãy suy nghĩ về tất cả các điểm nhấn và chi tiết bạn có thể giới thiệu vào cài đặt mà không khiến nó cảm thấy lộn xộn hoặc quá lời.

Không gian rộng, tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa Không gian rộng, tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa

Xét cho cùng, mọi khách đều có sở thích cá nhân của họ, vì vậy trong khi bạn muốn nó có tính thẩm mỹ, bạn cũng muốn để nó đủ trung tính để thiết kế không thực sự hét lên với họ. Vì vậy, hãy nghĩ về nghệ thuật treo tường, nghệ thuật trích dẫn, nhiều loại cây xanh trong chậu rải rác khắp nơi, và một vài chi tiết ở đây và trên kệ và bệ cửa sổ.

Một tủ sách luôn luôn là một lựa chọn tuyệt vời. Có được tài sản cho thuê của bạn và chạy và tạo doanh thu không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là trong năm đầu tiên. May mắn thay, bằng cách làm theo những lời khuyên rẻ tiền này, bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc trang trí căn hộ của mình theo ngân sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0987 874 221