Kệ tôn đục lỗ – Mẫu mã đẹp, trực tiếp sản xuất tại Nghệ An

Kệ tôn đục lỗ được đánh giá rất cao về tính thẩm mỹ bởi mặt lưng được làm hết sức tinh xảo. Kệ được sử dụng phổ biến trong các hệ thống bán lẻ, đặc biệt là những siêu thị lớn. Kệ siêu thị tôn đục lỗ là giải pháp trưng bày hàng hóa hoàn hảo cho không cửa hàng của bạn.

Đặc điểm của kệ tôn đục lỗ

Kệ tôn đục lỗ còn được gọi là kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ tôn lỗ, kệ tôn đột lỗ,… Đây là một trong 3 mẫu kệ được sử dụng phổ biến nhất trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và tiệm tạp hóa.

So với những mẫu kệ khác, kệ tôn đục lỗ có đặc điểm nổi bật đó là phần lưng được làm từ các tấm tôn được đột lỗ với hoa văn tinh xảo. Đặc điểm này giúp cho kệ có tính thẩm mỹ rất cao, tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ không gian bày hàng.

Kệ tôn lỗ được cấu tạo với những bộ phận chính bao gồm:

 • Chân trụ
 • Tay đỡ
 • Mâm bày hàng
 • Lưng tôn đục lỗ
 • Các phụ kiện như ốc tăng chỉnh chiều cao, riềm mica, rào chắn, giỏ mì,…

Các chi tiết được sơn tĩnh điện đẹp mắt, chống han gỉ cho độ bền cao. Bởi vậy, bạn có thể dùng kệ trong thời gian dài mà không bị xuống cấp.

Với thiết kế lắp ghép linh hoạt, các bộ phận của kệ sẽ ghép nối với nhau rất dễ dàng để tạo thành một bộ kệ hoàn chỉnh.

Phần lưng kệ chắc chắn, có thể cài trực tiếp các móc treo hàng hóa vào để treo những loại có tai treo.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật, kệ tôn đột lỗ ngày càng được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Kệ có những mẫu khác nhau được đặt vào những vị trí tương ứng để tạo thành không gian bày hàng hoàn chỉnh.

Mẫu kệ tôn đục lỗ

Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu kệ siêu thị tôn đục lỗ dưới đây:

Kệ đơn tôn đục lỗ

Kệ đơn tôn đục lỗ
Kệ đơn tôn đục lỗ

Kệ có 1 mặt để trưng bày sản phẩm và quay ra ngoài. Mặt lưng làm từ tôn đục lỗ đặt áp tường.

Kệ đơn luôn được sử dụng trong các mô hình bán lẻ vì chúng giúp tận dụng được khoảng không gian áp tường. Kinh nghiệm khi chọn kệ áp tường đó là bạn nên sử dụng loại có chiều cao lớn để phát huy tối đa không gian ở khu vực này.

Kích thước tiêu chuẩn của kệ đơn:

 • Chiều dài: 70cm, 90cm, 120cm
 • Chiều cao: 120cm, 150cm, 180cm, 210cm
 • Chiều rộng: 41cm, 51cm
 • Số tầng: 3 – 6 tầng và có thể nhiều hơn tùy theo nhu cầu sử dụng

Kệ đôi tôn đục lỗ

Kệ siêu thị đôi lại có 2 mặt để trưng bày hàng hóa. Vị trí thích hợp để đặt kệ đôi là khu vực giữa gian hàng, nơi có không gian mở để phát huy tối đa hiệu suất bày hàng của kệ.

Kệ đôi cho khả năng bày hàng vượt trội có với kệ đơn nhờ số lượng mâm bày hàng nhiều hơn. Phần mặt lưng tôn đục lỗ ngăn cách giữa 2 mặt bày hàng giúp che chắn sản phẩm không bị lẫn vào nhau và tạo bộ khung kệ chắc chắn.

Kích thước tiêu chuẩn của kệ siêu thị đôi tôn đục lỗ:

 • Chiều dài: 70cm, 90cm, 120cm
 • Chiều cao: 120cm, 150cm, 180cm, 210cm
 • Chiều rộng: 76cm, 96cm
 • Số tầng: 3 – 5 tầng và có thể nhiều hơn tùy theo nhu cầu sử dụng

Bên cạnh 2 mẫu kệ chính, bạn có thể lựa chọn một số mẫu kệ tôn đục lỗ khác như loại có mâm tầng bằng gỗ, kệ giỏ mì hay kệ móc treo.

Sử dụng đa dạng mẫu kệ sẽ tạo ra nhiều phương thức trưng bày sản phẩm, không gian bày hàng trở nên linh hoạt và mềm mại, thu hút khách mua hàng. Bên cạnh đó, mỗi nhóm hàng sẽ phù hợp với những mẫu kệ khác nhau.

Báo giá kệ tôn đục lỗ

Kệ tôn lỗ có giá thành cao hơn so với kệ lưng lưới. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi chúng có nhiều ưu điểm nổi bật hơn, sản xuất cần tỉ mỉ và tốn nhiều nguyên liệu hơn.

Loại kệ, kích thước, số tầng là những yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của kệ bày hàng tôn đục lỗ. Dưới đây là bảng báo giá tham khảo của một số mẫu kệ tôn lỗ:

STT Mẫu kệ Báo giá (VNĐ)
1 Kệ đơn tôn đục lỗ 3 tầng 610.000 – 950.000
2 Kệ đơn tôn đục lỗ 4 tầng 710.000 – 1.050.000
3 Kệ đơn tôn đục lỗ 5 tầng 860.000 – 1.150.000
4 Kệ đơn tôn đục lỗ 6 tầng 1.040.000 – 1.450.000
5 Kệ đôi tôn đục lỗ 3 tầng 1.050.000 – 1.350.000
6 Kệ đôi tôn đục lỗ 4 tầng 1.270.000 – 1.650.000
7 Kệ đôi tôn đục lỗ 5 tầng 1.550.000 – 1.950.000

Đối với các mẫu kệ sử dụng mâm bày hàng bằng gỗ sẽ có mức giá cao hơn. Giá kệ cũng biến động theo từng thời điểm của thị trường, đặc biệt là theo giá của nguyên liệu đầu vào.

Đơn vị cung cấp kệ tôn đục lỗ uy tín

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp giá kệ bày hàng với mẫu mã, chất lượng và mức giá thành khác nhau. Điều này tạo điều kiện thuận lợi khi tìm kiếm đơn vị cung cấp sản phẩm. Tuy nhiên, để đảm bảo các yếu tố về chất lượng, độ bền mà giá thành hợp lý thì kesieuthinghean.com là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt giá kệ, chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ và đều nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Các bộ kệ mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo các yếu tố về chất lượng với độ bền trên 10 năm. Mẫu mã đa dạng với nhiều các loại tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Giá thành của kệ rất cạnh tranh, đảm bảo luôn ở mức tốt nhất thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng rất nhiều ưu đãi như miễn phí khảo sát, vận chuyển và lắp đặt tận nơi. Các bộ kệ đều được bảo hành lên đến 36 tháng, đem lại sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt kệ tôn đục lỗ và những mẫu kệ bày hàng khác, hãy liên hệ với kesieuthinghean.com để được tư vấn chi tiết.