Kệ bày hàng tạp hóa có những mẫu nào? Giá bán bao nhiêu?

Kệ bày hàng tạp hóa là thiết bị quan trọng để bày bàn sản phẩm trong các tiệm tạp hóa. Hàng hóa sẽ được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp, thuận tiện cho việc quản lý. Các bộ kệ được thiết kế theo các mẫu mã, kích thước và mức giá thành khác nhau.

Kệ bày hàng tạp hóa có những mẫu nào?

Trong các cửa hàng tạp hóa, sản phẩm được chia ra thành rất nhiều loại khác nhau. Bởi vậy, cần có những mẫu kệ bán hàng tạp hóa tương ứng để trưng bày cho tối ưu và đẹp mắt nhất. Dưới đây là những mẫu kệ tạp hóa phổ biến, được nhiều cửa hàng tạp hóa sử dụng.

Kệ tạp hóa lưng lưới

kệ lưng lưới đơn bày hàng tạp hóa
kệ lưng lưới đơn bày hàng tạp hóa

Các bộ kệ lưng lưới có giá thành tương đối rẻ, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chủ tiệm tạp hóa. Mặt lưng lưới luôn thông thoáng, đảm bảo thuận tiện cho việc quản lý cửa hàng. Bên cạnh đó, tải trọng của kệ rất phù hợp để bày bán các sản phẩm tiêu dùng trong tiệm tạp hóa. Kệ được chia thành 2 loại chính là kệ đơn và kệ đôi để phù hợp với những vị trí bày hàng khác nhau.

Kệ bày hàng tạp hóa tôn đục lỗ

Kệ đơn tôn lỗ chất lượng cao, phù hợp cho cửa hàng tạp hóa
Kệ đơn tôn lỗ chất lượng cao, phù hợp cho cửa hàng tạp hóa

Kệ có mặt lưng bằng tấm tôn đục lỗ rất tinh xảo và đẹp mắt nên tạo điểm nhấn cho không gian cửa hàng. Kệ cũng được đánh giá là chắc chắn hơn so với kệ lưng lưới. Tuy nhiên, giá thành của mẫu kệ này sẽ cao hơn và phù hợp cho những người có số vốn dư giả. Kệ cũng được sản xuất thành kệ đôi và kệ đơn.

Kệ giỏ mì

Kệ sử dụng các giỏ đựng làm bằng lưới sắt thay vì mâm tầng như những bộ kệ thông thường. Kệ rổ mì thích hợp để bày bán các loại sản phẩm dạng gói như mì tôm, bánh kẹo, cháo ăn liền,… Đây vốn là nhóm sản phẩm xuất hiện trong hầu hết các tiệm tạp hóa.

Sự ra đời của kệ giỏ mì đem lại sự tối ưu cho việc bày bán các loại sản phẩm này. Bạn hoàn toàn có thể lắp xen kẽ các giỏ mì và mâm tầng để trưng bày hàng hóa sao cho thuận tiện nhất.

Kệ móc treo

Kệ móc treo tôn lỗ chất lượng cao

Có khá nhiều loại sản phẩm trong cửa hàng tạp hóa cần đến các móc treo như dầu gội dây, bim bim, đồ chơi trẻ em,… Móc treo có thể được cài trực tiếp vào lưng kệ tôn đục lỗ và lưng lưới hoặc sử dụng thêm thanh ngang để tăng sự chắc chắn.

Bạn không nhất thiết phải lắp một bộ kệ móc treo mà chỉ cần thay thế một số mâm bày hàng bằng móc treo, miễn là phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Kệ đầu bàn thu ngân

Các bộ kệ đầu bàn thu ngân có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với kích thước của bàn thu ngân. Kệ thường được sử dụng để trưng bày các sản phẩm nhỏ, kích thích khách hàng mua thêm khi chờ thanh toán. Các bộ kệ đặt ở đầu bàn thu ngân cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ và doanh thu cho cửa hàng.

Bên cạnh những mẫu kệ trên, còn có khá nhiều mẫu kệ bán hàng tạp hóa khác như kệ tròn, kệ vuông, kệ gỗ,…

Báo giá kệ bày hàng tạp hóa

Dưới đây là bảng báo giá kệ tạp hóa khách hàng có thể tham khảo:

STT Loại kệ Báo giá (VNĐ)
1 Kệ đơn lưng lưới 430.000 – 1.250.000
2 Kệ đôi lưng lưới 700.000 – 1.600.000
3 Kệ đơn tôn đục lỗ 650.000 – 1.500.000
4 Kệ đôi tôn đục lỗ 1.000.000 – 1.900.000
5 Kệ giỏ mì 650.000 – 2.200.000
6 Kệ đầu bàn thu ngân 500.000 – 1.500.000

Với những bộ kệ có kích thước, số tầng càng lớn thì giá bán sẽ càng cao. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc các thông số này sao cho phù hợp với nhu cầu và số tiền đầu tư lắp đặt giá kệ.

Thông số kỹ thuật của kệ bán hàng tạp hóa

Các bộ kệ bán hàng tạp hóa tiêu chuẩn thường được sản xuất theo các thông số có sẵn, cụ thể là:

  • Chiều dài: 0.7m, 0.9m, 1.2m
  • Chiều cao: 1.2m, 1.5m, 1.8m, 2.1m
  • Chiều rộng bao gồm cả chân trụ: Kệ đơn rộng 41cm và 51cm, kệ đôi rộng 76cm và 96cm
  • Số tầng: 3 – 6 tầng, có thể thay đổi theo nhu cầu bày hàng.
  • Tải trọng: 70kg/tầng
  • Màu sơn kệ: Trắng sữa hoặc sơn theo yêu cầu của khách hàng

Các bộ kệ đơn lẻ sẽ lắp ghép nối tiếp với nhau để tạo thành dãy kệ có chiều dài như mong muốn. Bởi vậy, dù cửa hàng tạp hóa có chiều sâu như thế nào thì kệ vẫn được điều chỉnh cho tối ưu nhất.

Bạn nên chọn các bộ kệ đơn có chiều cao lớn một chút để tối ưu hóa không gian sát tường, nhờ đó bày bán được nhiều sản phẩm hơn. Kệ đôi giữa nhà thì có chiều cao vừa phải để giúp cửa hàng thông thoáng, tiện lợi cho việc bày bán cũng như khách hàng thuận tiện hơn khi chọn lựa sản phẩm.

Cách trưng bày hàng tạp hóa trên kệ

Cách bố trí giá kệ bày hàng tạp hóa
Cách bố trí giá kệ bày hàng tạp hóa

Việc trưng bày hàng hóa như thể nào đóng vai trò rất quan trọng, vừa để phát huy tối đa hiệu quả của các bộ kệ lại thuận lợi cho khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm cần mua. Khi trưng bày hàng tạp hóa, bạn có thể áp dụng một số cách sau:

  • Phân khu hàng hóa rõ ràng như khu bánh kẹo, khu dầu gội, khu đồ uống,… để thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm.
  • Các sản phẩm thiết yếu nên bày bên trong cùng
  • Các loại hàng nhỏ, có giá trị thấp nên để ở khu vực quầy thanh toán. Khi chờ đợi thanh toán hoặc tiền thừa thì khách hàng có thể mua thêm những sản phẩm này.
  • Sắp xếp các loại hàng hóa theo nguyên tắc nhập trước xuất sau.

kesieuthinghean.com là đơn vị chuyên lắp đặt giá kệ bày hàng tạp hóa trên khắp tỉnh Nghệ An và khu vực lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, bền đẹp mà giá cả vô cùng phải chăng.

Bên cạnh đó, còn có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt như miễn phí khảo sát, thiết kế, vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Phong cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Quý khách hàng hãy liên hệ với giá kệ nghệ an để được tư vấn các mẫu kệ bày hàng tạp hóa. Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.