Giá kệ kho hàng giá rẻ, chất lượng cao tại Nghệ An

Kệ kho hàng giúp giải quyết hiệu quả bài toán lưu trữ hàng hóa trong các nhà kho của doanh nghiệp. Với công năng tối ưu không gian theo chiều cao, các bộ kệ sẽ tăng hiệu suất lưu trữ hàng hóa lên đáng kể. Nhờ đó, tiết kiệm được diện tích, giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Phân loại kệ kho hàng

Dựa vào mức tải trọng, kệ nhà kho được phân loại thành 3 nhóm chính là kệ hạng nhẹ, kệ hạng trung và kệ hạng nặng. Tùy theo mức tải trọng mà kệ có kết cấu và thông số kỹ thuật khác nhau. 

Các mẫu kệ kho hàng nổi bật được sử dụng phổ biến trong đời sống:

Kệ kho v lỗ đa năng

kệ sắt v lỗ tại nghệ an

Kệ sắt v lỗ đa năng thuộc kệ hạng nhẹ với mức tải trọng tối đa khoảng 150kg mỗi tầng. Kệ được làm bằng các thanh sắt v lỗ kết hợp với mâm chứa hàng. Với kết cấu đơn giản, số tầng và kích thước linh hoạt, giá thành rẻ giúp cho kệ được sử dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực của đời sống.

Kệ v lỗ được sử dụng trong các nhà kho chứa hàng nhẹ và vừa như hồ sơ, quần áo, linh kiện điện tử.

Kệ kho hàng trung tải

Kệ kho hàng trung tải
kệ trung tải tại Nghệ An

Kệ kho trung tải đại diện cho nhóm kệ hạng trung với mức tải trọng chứa hàng lên đến 700kg mỗi tầng. Bởi vậy, kệ được sử dụng phổ biến trong các nhà kho chứa hàng trung bình như phụ tùng xe hơi, thiết bị điện máy, máy công nghiệp nhỏ,…

Kệ có cấu tạo đơn giản gồm chân trụ, thanh beam, thanh giằng và sàn tôn. Các chi tiết được lắp với nhau chắc chắn, đảm bảo an toàn khi chứa hàng hóa.

Kệ Selective

Kệ kho Selective được là mẫu kệ hạng nặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để chứa hàng hóa. Kệ có thể chứa được các pallet hàng với trọng lượng trên 500kg. Hệ thống chân trụ được lắp đặt chắc chắn, các khung giằng chống rung lắc giúp kệ luôn vững trãi khi lưu trữ hàng hóa.

Hệ thống kệ kho Selective cho khả năng tiếp cận hàng hóa 100%, nhờ đó hoạt động của xe nâng trở nên thuận tiện. Tuy nhiên, mẫu kệ này không tốt về khả năng chứa hàng hóa.

Kệ Double Deep

Được ghép từ 2 dãy kệ Selective, kệ kho Double Deep cho khả năng tối ưu hiệu suất lưu trữ khá tốt. Điều này có được nhờ giảm đáng kể phần diện tích dành cho lối đi của xe nâng hàng. Kệ Double Deep là giải pháp hoàn hảo cho những nhà kho diện tích nhỏ nhưng cần lưu trữ lượng lớn pallet hàng.

Tuy nhiên, với kết cấu của kệ sẽ làm giảm khả năng tiếp hàng hóa của xe nâng. Đồng thời, chủ đầu tư cũng cần phải đầu tư loại xe nâng có càng dài.

Kệ Drive In

Kệ sẽ sử dụng các thanh ray dẫn hướng để đỡ hàng hóa và xe nâng sẽ di chuyển trong lòng kệ để bốc xếp pallet hàng. Bởi vậy, hệ thống kho hàng sử dụng kệ Drive In hầu như không cần diện tích cho lối đi xe nâng. Hiệu suất chứa hàng có thể lên đến 80% tổng diện tích nhà kho.

Điểm yếu của kệ Drive In đó là chỉ chứa được các pallet có kích thước đồng nhất, hàng hóa cũng phải được xuất nhập theo thứ tự nhất định nên cần có quy trình quản lý nhà kho cực tốt để đảm bảo hoạt động luôn được thuận lợi.

Kệ tay đỡ

Với những loại hàng hóa không thể đóng thành pallet, có chiều dài lớn thì kệ tay đỡ chính là giải pháp lưu trữ hiệu quả nhất. Hệ thống các cột trụ chắc chắn kèm theo tay đỡ sẽ giúp bạn dễ dàng để hàng hóa lên kệ. Những sản phẩm thường lưu trữ bằng kệ tay đỡ đó là sắt thép, thân gỗ kích thước lớn, ống nhựa công nghiệp,…

Bên cạnh đó, còn có khá nhiều mẫu kệ nhà kho khác như kệ di động, kệ khuôn, kệ con lăn,… với những ưu nhược điểm khác nhau.

Báo giá kệ kho hàng

Có những mẫu kệ kho hàng được sản xuất sẵn như kệ v lỗ, nhưng từ kệ hạng trung trở nên thì được làm theo yêu cầu của khách hàng. Bởi chúng sẽ phải thiết kế theo các thông số như tải trọng, kích thước, số tầng,… cho phù hợp với hàng hóa lưu trữ. Giá bán của chúng cũng khác nhau theo những chỉ số này.

Dưới đây là bảng báo giá tham khảo một số mẫu kệ kho hàng:

STT Loại kệ Giá bán (VNĐ)
1 Kệ sắt v lỗ 400.000 – 1.500.000
2 Kệ trung tải 1.300.000 – 4.000.000
3 Kệ Selective 2.200.000 – 6.000.000
4 Kệ Double Deep 4.000.000 – 10.000.000
5 Kệ Drive In 4.000.000 – 10.000.000

Lợi ích khi sử dụng kệ kho hàng

So với cách lưu trữ hàng hóa trên sàn, sử dụng kệ kho chứa hàng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

  • Tối ưu hiệu suất lưu trữ hàng hóa trên một đơn vị diện tích
  • Dễ sắp xếp và phân loại hàng hóa theo từng tầng, từng dãy kệ và từng khu vực trong nhà kho
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý và các hoạt động xuất nhập hàng hóa
  • Hạn chế tình trạng ẩm mốc, hư hỏng và thất thoát hàng hóa
  • Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi không phải đầu tư thêm để mở rộng diện tích nhà kho.

Với kết cấu chắc chắn nhưng có thể điều chỉnh linh hoạt các chủ đầu tư có thể thay đổi, mở rộng hệ thống giá kệ kho chứa hàng trong trường hợp cần thiết.

Mua kệ kho hàng ở đâu?

kệ kho selective tại Nghệ An

kesieuthinghean.com là một trong những đơn vị cung cấp giá kệ hàng đầu tại Nghệ An và các tỉnh miền Trung. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những giải pháp lưu trữ hàng hóa hoàn hảo, tối ưu tối đa hiệu suất và chi phí. 

Các bộ kệ kho hàng được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, có độ chính xác cao, lắp ráp chắc chắn, đảm bảo an toàn khi chứa hàng hóa. Cùng với đó là mức giá thành vô cùng cạnh tranh, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. 

Kệ sử dụng chất liệu sắt, thép được sơn tĩnh điện chống hoen gỉ, ăn mòn. Nhờ đó, tuổi thọ của kệ gia tăng đáng kể, sử dụng trong thời gian dài.

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng đầy đủ với các mẫu kệ kho hàng từ tải trọng nhẹ đến các bộ kệ hạng nặng. Hãy liên hệ với Giá kệ nghệ an để được tư vấn những mẫu kệ kho hàng chất lượng cao, siêu bền, siêu tải trọng.