Bí quyết mua bảng từ trắng phù hợp cho văn phòng, lớp học

Bảng từ trắng là một vật dụng không thể thiếu cho các văn phòng công ty hay các trung tâm tiếng anh, trung tâm dạy thêm… Bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp những chiếc bảng viết bằng bút lông trong cuộc sống hằng ngày. Chức năng chính của bảng từ trắng chính là cung cấp thông tin cho người đọc, chính bởi tính thiết yếu này mà nhu cầu mua bảng từ trắng đã trở nên phổ biến hơn.

Sử dụng rộng rãi cho nhiều nhu cầu thiết yếu, nên bảng từ viết bút lông rất đa dạng về mẫu mã: Bảng từ treo tường/ di động, bảng từ kích thước lớn/ nhỏ… Vậy làm thế nào để mua bảng từ phù hợp với văn phòng, lớp học, hay gia đình…

Khi nào thì cần mua bảng từ trắng để sử dụng:

Bảng từ viết bút dạ được sử dụng cho nhiều trường hợp, nên nhu cầu mua bảng từ trắng cực kỳ đa dạng:

  • Mua bảng từ cho văn phòng để thông báo thông tin, truyền tải thông tin trong các cuộc họp, làm bảng kế hoạch công việc, bảng phân công công việc…
  • Bảng từ trắng dùng cho trường học, lớp dạy thêm, lớp tiếng anh…, nhu cầu sử dụng trong trường hợp này chính là để truyền tải kiến thức từ giáo viên đến học sinh một cách dễ dàng và đơn giản nhất.
  • Bảng từ sử dụng trong gia đình, thường dùng để phụ huynh và giáo viên dạy thêm sử dụng để giải dạy cho các bạn học sinh.

Bí quyết mua bảng từ trắng phù hợp cho văn phòng, lớp học Bảng trắng là nơi truyền tải thông tin được sử dụng rộng rãi tại nhiều nơi

Mỗi môi trường khác nhau sẽ có cách chọn mua bảng từ phù hợp. Chọn mua một chiếc bảng từ trắng giá rẻ, phù hợp chi phí sẽ giúp các công việc sử dụng bảng từ trở nên đơn giản và tiện dụng hơn trong cuộc sống.

Tư vấn cách chọn mua bảng từ trắng phù hợp với nhu cầu sử dụng:

Mua bảng từ trắng sẽ vô cùng đơn giản nếu bạn biết mục đích sử dụng của mình. Dùng ở đâu? dùng cho việc gì?… Việc chọn mua kích thước bảng từ và chọn loại treo tường hay di động sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Mua bảng từ Hàn Quốc cho văn phòng:

Văn phòng là nơi sử dụng rất nhiều bảng từ trắng văn phòng như: Trong các cuộc họp, phân công lịch trực ban,…

  • Đối với bảng từ dùng cho các cuộc họp: Các nội dung trong cuộc họp được truyền tải rất nhiều, rất dài. Chính vì thế, mua bảng từ bạn phải chú ý phải chọn kích thước lớn khoảng 1m2 – 1m8 là phù hợp. Ngoài ra bạn cũng nên sử dụng loại bảng từ trắng di động để đảm bảo có thể di chuyển thuận tiện hơn trong cuộc họp.
  • Mua bảng từ trắng để thông báo công việc: Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các bảng từ phân công lịch trực ban, các thông báo của công ty… Với nhu cầu sử dụng này, khách hàng nên chọn loại bảng từ có kích thước nhỏ vừa phải và nên sử dụng loại bảng từ trắng treo tường.

Bí quyết mua bảng từ trắng phù hợp cho văn phòng, lớp học Bí quyết mua bảng từ trắng phù hợp cho văn phòng, lớp học

Sử dụng bảng từ trắng cho lớp học:

Với các lớp học tiếng anh hay trung tâm dạy thêm, bảng từ khá là phổ biến khi bất kỳ lớp học nào cũng sử dụng. Bảng từ cho môi trường lớp học nên sử dụng loại bảng lớn, treo cố định để đảm bảo ánh nhìn của học sinh không bị thay đổi.

Bên cạnh đó, việc sử dụng bảng từ lớn còn giúp các thông tin được truyền tải nhiều hơn. Bảng từ treo tường cố định sẽ thuận tiện hơn cho giáo viên khi viết.

Mua bảng từ trắng sử dụng viết lông cho gia đình:

Bảng từ trắng dùng cho gia đình thường là cho việc dạy học tại nhà người dạy có thể là bố mẹ hoặc gia sư. Với lượng kiến thức vừa phải và chỉ để truyền đạt cho một đến hai người nên bảng từ kích thước nhỏ 0,8 – 1,2m sẽ phù hợp để sử dụng. Lưu ý nên chọn bảng treo tường để tiết kiệm không gian.

Bí quyết mua bảng từ trắng phù hợp cho văn phòng, lớp học Bảng trắng viết bút lông tiện lợi mà đảm bảo sức khỏe so với bảng viết phấn

Kích thước bảng từ sử dụng tại nhà phải chú ý đến kích thước khoảng trống treo tường. Nên đặt ở vị trí vừa tầm với để người viết có thể dễ dàng viết và giảng dạy cho học sinh.

Địa chỉ mua bảng từ trắng treo tường và di động giá rẻ chất lượng tốt nhất:

Nội Thất Việt Ba xưởng nội thất chuyên cung cấp nội thất văn phòng, nội thất gia đình và nội thất trường học chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, Việt Ba đã mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm nội thất sang trọng, đẹp, bền với chi phí siêu rẻ.

Đặc điểm nổi bật của bảng từ trắng của Nội Thất Việt Ba:

Bảng từ trắng tại Nội Thất Việt Ba có mặt bảng làm từ thép Hàn Quốc, bề mặt bảng đẹp, sáng được thiết kế chống loá. Cột bảng sử dụng plastic dày với chức năng chống ẩm, chống cong vênh và tuyệt đối không kỵ nước.

Bí quyết mua bảng từ trắng phù hợp cho văn phòng, lớp học Mua bảng từ trắng của Việt Ba cho chất lượng rất tốt

Các lớp vật liệu của bảng từ được liên kết bằng keo dán tổng hợp chắc chắn. Đảm bảo mang đến độ bền cao, có thể sử dụng trong thời gian dài.

Những đặc quyền khi mua bảng từ trắng Việt Ba:

Với nhiều kích thước đa dạng, Nội Thất Việt Ba có hàng sẵn tại kho trưng bày để bạn dễ dàng lựa chọn. Nếu không hài lòng với các sản phẩm có sẵn, bạn có thể đặt hàng bảng từ tại Việt Ba với kích thước và lựa chọn loại treo tường hay di động theo nhu cầu sử dụng.

Đến với Nội Thất Việt Ba, khách hàng gặp phải khó khăn trong việc chọn lựa bảng hay bất kỳ sản phẩm nào khác. Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn nội thất hỗ trợ để giúp bạn có quyết định chọn mua đúng đắn.

Mua bảng từ hay bất kỳ sản phẩm nội thất tại Việt Ba, khách hàng được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt theo yêu cầu.

Nếu có nhu cầu mua bảng từ trắng, bạn không cần phải đắn đo. Hãy đến với Nội Thất Việt Ba để nhận các lời khuyên hữu ích và giúp bạn có quyết định chọn mua sản phẩm thật thích hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Chú ý: Bảng không có sẵn, Khách hàng có thể đặt sản phẩm sẽ có trong 1,2 hôm. chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0866 779 198

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0987 874 221