6 Tiêu chuẩn đánh giá chọn kệ tivi phòng khách đẹp mà bạn cần biết

Kệ tivi phòng khách ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm đến. Làm sao để chọn được kệ tivi phòng khách đẹp?. Nếu bạn chưa biết làm sao để chọn kệ tivi phòng khách đẹp, chuẩn, phù hợp với gia đình mình. Hãy xem ngay 6 tiêu chí đánh giá chọn kệ tivi phòng khách đẹp cần biết trước khi mua kệ tivi dưới đây nhé!.

Để có những kiến thức cần thiết về kệ tivi phòng khách trước khi mua kệ tivi. Bạn cần phải biết các tiêu chí đánh giá khi chọn kệ cơ bản, các loại kệ tivi phòng khách và tiêu chuẩn về kích thước chọn kệ. Để giúp bạn giải quyết được vấn đề này giúp khách hàng, Nội Thất Việt Ba sẽ giúp bạn tìm hiểu ngay nhé!.

6 Tiêu chuẩn đánh giá chọn kệ tivi phòng khách đẹp mà bạn cần biết

6 tiêu chuẩn đánh giá kệ tivi đẹp, phù hợp

Kệ tivi phòng khách đẹp phù hợp với không gian phòng

Đây là yếu tố rất quan trọng, kệ tivi phòng khách cần phải phù hợp với không gian của phòng khách. Nếu phòng khách nhà bạn có thiết kế màu sắc nổi bật thì bạn cũng nên lựa chọn một chiếc kệ tivi phòng khách sao cho hài hòa với màu sắc và kiểu cách thiết kế của căn phòng. Có khá nhiều loại kệ tivi như kệ tivi gỗ, kệ tivi treo tường, … cần biết nên mua loại kệ nào để phù hợp với phòng khách nhà bạn.

Kệ tivi cần mang lại sự tiện lợi

Tất nhiên việc bạn sử dụng kệ tivi mục đích để tivi và đem lại sự tiện lợi xung quanh kệ mang lại. Nếu chỉ đơn giản để tivi sẽ quá lãng phí diện tích kệ. Thay vì thế bạn cần chọn những loại kệ đa năng, có ngăn kéo, có khung để đồ để vừa có thể để đồ lại có thể trang trí được cho căn phòng khách nhà bạn.

Kệ tivi phòng khách cần phù hợp với màu sắc phòng khách

Màu sắc của kệ tivi cần phải phù hợp với màu nền phòng và các đồ dùng khác trong phòng khách. Bạn nên chọn màu của ghế sofa, màu sàn, màu tường hài hòa với màu của kệ tivi để giúp cho căn phòng nhìn dễ chịu và đẹp mắt hơn.

Chọn kệ tivi cần phù hợp với màu sắc phòng khách Chọn kệ tivi cần phù hợp với màu sắc phòng khách

Nếu muốn màu sắc của kệ nổi bật, chủ đạo thì bạn nên tham khảo kỹ lưỡng về các phối màu của phòng khách trước khi đặt mua màu kệ.

Kệ tivi phòng khách cần phải phù hợp với kích thước của phòng

Điều quan trọng cần quan tâm đến đó là kích thước của kệ tivi phòng khách. Cần dựa theo kích thước của căn phòng khách, kệ tivi nhà bạn muốn đặt để có thể chọn kệ tivi kích thước phù hợp. Nếu phòng khách nhà bạn nhỏ nên lựa chọn kệ tivi có kích thước nhỏ hoặc có thể chỉnh kích thước để có thể tiện lợi để đồ mà cũng không làm ảnh hưởng đến diện tích phòng.

Chọn kệ tivi phòng khách đẹp cần quan tâm cả về kiểu dáng

Kệ tivi có nhiều loại, mỗi loại lại có nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Nếu bạn muốn kệ tivi nhà mình có nhiều ngăn để đồ hoặc có kiểu cách thiết kế sang trọng. Hay kệ tivi nhà bạn có thể để đồ trang trí thì bạn nên lựa chọn kiểu cách kệ tivi phù hợp. Mua kệ tivi phòng khách tại Nội Thất Việt Ba bạn sẽ được lựa chọn kiểu cách hoặc yêu cầu làm theo mẫu kệ có sẵn rất dễ dàng.

Chất liệu chọn làm kệ tivi phòng khách

Chất liệu làm kệ tivi có khá nhiều loại như kệ tivi làm bằng gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, kệ kính hay kệ bằng inox. Tuy nhiên, kệ được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay là kệ tivi gỗ công nghiệp. Do giá thành rẻ, độ bền cao lại mang lại nhiều kiểu dáng, màu sắc đẹp mắt nên kệ tivi gỗ công nghiệp được nhiều khách hàng yêu thích nhất.

Nếu bạn đã biết 6 đánh giá quan trọng khi chọn kệ tivi thì bạn cần phải quan tâm thêm về yếu tố kích thước kệ thế nào là chuẩn, có những loại kệ gì để biết rõ hơn về 6 đánh giá trên. Cùng Nội Thất Việt Ba tìm hiểu về kích thước kệ tivi và các loại kệ tivi phổ biến hiện nay để có cái nhìn chính xác hơn khi chọn kệ nhé!

Kiến thức cần biết để lựa chọn kệ tivi phòng khách đẹp, chuẩn diện tích phòng khách

Kích thước kệ tivi phòng khách thế nào là chuẩn?

Thường thì các mẫu kệ tivi phòng khách tại Nội Thất Việt Ba luôn được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn. Kích thước về chiều dài và cao luôn được cố định. Còn kích thước về chiều rộng có thể thay đổi tùy thuộc và diện tích của kệ tivi muốn to hay nhỏ.

Tuy nhiên, cần phải phụ thuộc vào kích thước ghế sofa mà bạn sử dụng ngồi xem tivi thì kích thước kệ tivi mới có thể chuẩn được. Ghế sofa cũng có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau. Vì thế, để chuẩn nhất bạn nên nhờ đến sự tư vấn của nhân viên tư vấn bán hàng là chuẩn nhất.

Phân loại kệ tivi phòng khách đẹp hiện nay

Có khá nhiều loại kệ tivi phòng khách đẹp hiện nay như: kệ tivi bằng gỗ, kệ tivi có tủ kích thước lớn, kệ tivi cổ điển, kệ tivi treo tường, … Đây được xem là các loại kệ tivi phổ biến và được nhiều người đặt mua nhất hiện nay.

Kệ tivi phòng khách bằng gỗ

Kệ tivi phòng khách bằng gỗ có 2 loại là kệ gỗ công nghiệp và kệ gỗ tự nhiên.

Kệ gỗ công nghiệp là các loại gỗ rừng đã qua chế tạo công nghiệp nên dễ dàng được chế tạo thành kệ đơn giản và nhanh chóng. Kệ tivi công nghiệp thường được nhiều người yêu thích và đặt mua hơn kệ tivi gỗ tự nhiên. Do kệ tivi gỗ công nghiệp giá thành rẻ hơn, kiểu cách và màu sắc cũng đa dạng hơn nhiều.

Kệ tivi gỗ tự nhiên là các loại gỗ sồi, gỗ xoan, gỗ hương, … Tuy nhiên, các loại gỗ này tuy đắt do thiết kế và công đoạn chế tạo khó khăn hơn nhưng lại có độ bền và đường nét thiết kế khá tinh xảo. Đây là dòng gỗ được nhiều khách hàng sành sỏi về gỗ đánh giá cao và ưa chuộng.

Kệ tivi phòng khách bằng gỗ công nghiệp Kệ tivi phòng khách bằng gỗ công nghiệp

Kệ tivi phòng khách có kích thước lớn

Nếu so với kệ tivi phòng khách có diện tích khá lớn, bạn sẽ cần đến một chiếc kệ tivi phòng khách đẹp, kích thước lớn.

Với không gian phòng khách rộng rãi tuyệt vời thì việc mua một chiếc kệ tivi phòng khách bằng gỗ công nghiệp có chiều cao và độ rộng tương đối để có thể để loa đài, chậu hoa thật hoàn hảo. Nếu mua kệ tivi phòng khách có kích thước lớn sẽ thường có nhiều họa tiết để làm cho kệ tivi có kích thước lớn không bị mờ nhạt.

Nếu chọn mua kệ tivi phòng khách có kích thước lớn thì bạn nên chọn mua kệ tivi bằng gỗ công nghiệp hơn là gỗ tự nhiên. Vì gỗ công nghiệp sẽ có giá thành thấp hơn và cũng nhiều kiểu dáng họa tiết để bạn lựa chọn. Khi chọn lựa được kiểu cách của kệ tivi phòng khách phù hợp bạn nên chú ý đến màu sắc của kệ vì với diện tích kệ lớn nếu đặt màu không đúng sẽ rất khó hài hòa với màu trong phòng khách.

Kệ tivi phòng khách đẹp mang phong cách cổ điển

Không phải ngẫu nhiên mà kiểu kệ tivi này lại được xếp riêng là một loại kệ khác biệt. Vì kệ tivi phòng khách cổ điển mang phong cách đậm chất cổ điển, mang những thịt gỗ chắc và dày tạo cảm giác an toàn và chắc chắn cho người dùng. Kệ tivi phong cách cổ điển thường có giá thành khá cao. Tuy không có mẫu mã quá bắt mắt nhưng kệ tivi cổ điển thường rất bền vì làm từ nguyên liệu gỗ cao cấp và có đường nét thiết kế rất tinh xảo.

Kệ tivi phong cách cổ điển này thường được nhiều thương gia săn đón và đánh giá cao về chất lượng. Hiện nay, để mua được kệ tivi cổ điển không phải là điều dễ dàng và với giá thành cao nên sản phẩm này bán thường ít hơn so với các loại kệ gỗ thông thường, phổ biến.

Kệ tivi phòng khách đẹp treo tường

Kệ tivi treo tường là loại kệ cũng được ưa chuộng khá phổ biến hiện nay. Với chiều cao của kệ so với mặt đất là khoảng 250mm – 360mm. Về kích thước chiều cao này có thể thay đổi tùy thuộc vào diện tích và cách trang trí của căn phòng.

Kệ tivi phòng khách đẹp treo tường Kệ tivi phòng khách đẹp treo tường

Với kệ tivi phòng khách treo tường hiện đại, không những có thể để tivi mà còn có thể làm khung để đồ và làm kệ trang trí rất đẹp mắt lại tiết kiệm diện tích đáng kể. Tuy nhiên khi đã lắp kệ tivi treo tường việc di dời hay chuyển vị trí khách trong phòng sẽ khá khó khăn, vì thế bạn cần phải chọn lựa kỹ lưỡng vị trí trước khi đặt kệ.

Nơi cung cấp kệ tivi phòng khách đẹp, giá rẻ nhất Hà Nội

Nếu bạn đang ưng ý mẫu sản phẩm kệ tivi phòng khách đẹp theo ý mình nhưng chưa biết mua ở đâu giá tốt thì Nội Thất Việt Ba là địa chỉ uy tín đáng lựa chọn.

Nội Thất Việt Ba là cơ sở chuyên sản xuất, cung cấp các loại kệ tivi giá rẻ, chất lượng. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua kệ tivi phòng khách tại Nội Thất Việt Ba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0987 874 221